Tải logo Zalo vector mới nhất ✓ Logo Zalo vector đầy đủ định dạng file AI, SVG, EPS, PSD, PNG, PDF ✓ Logo Zalo ✓ Ảnh logo Zalo ✓ Icon Zalo vector, PNG ✓ Tải miễn phí vector logo Zalo đẹp

Ý nghĩa logo Zalo

Biểu tượng logo Zalo là một hình vuông bo tròn mềm màu xanh, trong đó có biểu tượng tin nhắn màu trắng. Kiểu dáng vuông vắn bo tròn tạo cảm giác an toàn, thoải mái, hiệu quả và cân đối, biểu tượng tin nhắn khiến người ta liên tưởng ngay đến một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn.

Font chữ trong logo Zalo đơn giản, tạo sự gần gũi cho người dùng.

Màu sắc chủ đạo trong thiết kế logo của Zalo là xanh và trắng. Màu xanh dương mang đến sự tin tưởng, đảm bảo và chắc chắn khi ứng dụng còn màu trắng thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế.

Ảnh logo Zalo - inkythuatso

Logo Zalo vector được thiết kế chuẩn, ảnh Logo Zalo PNG không nền chất lượng sắc nét, dùng cho thiết kế và in ấn. Vector logo Zalo có thể dễ dàng chỉnh sửa, tùy chọn xuất ra nhiều định dạng, linh hoạt phù hợp với mọi yêu cầu về kích thước, phục vụ cho công việc của bạn.

Tải file vector logo Zalo AI, EPS, SVG, PNG, JPG/JPEG, PDF

Sau đây là logo Zalo mang tính biểu tượng, được thiết kế sẵn với nhiều định dạng file vector bao gồm:, AI (Illustrator), EPS, SVG và logo Zalo PNG không nền, file PDF các bạn dễ dàng download logo Zalo full, để tiện cho việc thiết kế dịch vụ

Link tải miễn phí trọn bộ: Logo Zalo vector file AI, EPS, SVG, PNG, JPG/JPEG, PDF

Thông tin file logo Zalo

  • Kích thước tệp: 382 KB (.Rar)
  • Định dạng tệp: .AI, .EPS, .SVG, .PNG, .PDF, .JPG/JPEG
  • Chỉnh sửa loại tệp: Vector & Hình ảnh
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in tag treo , in phiếu giấy , in túi giấy
  • Tham khảo thêm các mẫu logo đẹp theo chủ đề: Social network logos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *