Timofey Kuznetsov hay còn được biết đến với cái tên Trueteller trong PokerStars, là một tay chơi poker chuyên nghiệp người Nga. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp cờ bạc của Timofey Kuznetsov và các thông tin chi tiết khác của anh.

Thông tin chung về Timofey Kuznetsov

Timofey Trueteller Kuznetsov's Life: Biggest Profits, Losses and Net Worth

Theo chia sẻ từ các chuyên gia c54, Timofey Kuznetsov sinh năm 1991, anh ấy tập trung vào các trò chơi tiền mặt trực tuyến đặt cược cao , chơi No Limit Hold’em và Pot Limit Omaha với số lượng lớn. Thỉnh thoảng anh ấy cũng sẵn sàng ngồi vào các bàn trò chơi hỗn hợp với số tiền đặt cược cao nhất. Anh ấy là khách thường xuyên của các sòng bạc ở Ma Cao và cũng chơi các trò chơi tiền mặt trực tiếp có mức cược cao.

Trong một thời gian dài, Kuznetsov đã giữ bí mật danh tính của mình – cho đến năm 2015 khi anh bắt đầu tham gia các giải đấu trực tiếp cấp cao. Anh ấy đặc biệt yêu thích các sự kiện Short Deck Hold’em của loạt trò chơi con lăn cao Triton , trong đó anh ấy đã rút tiền mặt 3 lần, một trong số đó là về đích ở vị trí đầu tiên. Anh ấy cũng đã giành chiến thắng trong sự kiện LIVE Short Deck của partypoker vào năm 2020.

Sự nghiệp cờ bạc của Timofey Kuznetsov

Sự khởi đầu

Kuznetsov được bạn bè giới thiệu poker khi ông sống ở Moscow . Anh quyết định làm theo và đăng ký trên PokerStars như bạn bè của anh đã làm.

Lúc đầu, Kuznetsov thua lỗ trên trang này. Tuy nhiên, với sự phân tích kỹ lưỡng về trò chơi của mình, cuối cùng anh ấy đã trở thành người chơi chiến thắng với số tiền đặt cược nhỏ. Anh ấy đã chia sẻ những lời khôn ngoan này trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube của Paul Phua :

“Thực sự, cách chính mà tôi tiến bộ là tôi đã chơi rất nhiều, tôi đã suy nghĩ rất sâu sắc về bất cứ điều gì tôi đã làm. Tôi nghĩ cách tốt nhất để cải thiện là chơi tập trung và thực sự nghĩ về từng hành động nhỏ mà bạn thực hiện và những gì nó dẫn đến, đối thủ của bạn có thể nghĩ gì trong ván bài, họ nghĩ gì về bạn, những thứ tương tự.”

Khoảng năm 2011, anh bắt đầu chơi trò chơi tiền mặt có mức đặt cược cao trên Stars, $25/$50 trở lên . Khi anh đối đầu với những tên tuổi lớn nhất trong làng poker trực tuyến, chẳng hạn như Daniel “Jungleman” Cates và Jonas “OtB_RedBarron” Mols, cộng đồng poker trực tuyến đã chú ý đến. Các trang tin tức poker bắt đầu viết về kết quả của anh ấy và người hâm mộ bắt đầu thảo luận về anh ấy trên Diễn đàn 2+2.

Giải đấu trực tiếp

Theo trang Hendon của anh, Kuznetsov có thu nhập từ giải đấu trực tiếp là 8,784 triệu USD . Nhờ thành công phi thường với tư cách là một người chơi trực tuyến, anh ấy đã có thể tham gia các giải đấu lớn nhất thế giới ngay khi bắt đầu chơi các sự kiện trực tiếp.

Điểm đầu tiên trên bảng Hendon của anh ấy là từ Aria Super High Roller Bowl năm 2015 , với số tiền mua vào là 500.000 đô la. Cuối cùng anh ấy đứng ở vị trí thứ 4 khi thi đấu với những tay poker giỏi ở bàn cuối cùng như Scott Seiver, Erik Seidel hoặc người chiến thắng cuối cùng Brian Rast . Kuznetsov đã bỏ túi 2,15 triệu USD , do đó kết quả đầu tiên của anh cũng là số tiền mặt lớn nhất trong một giải đấu trực tiếp cho đến nay.

Năm tiếp theo, 2016, anh ấy đã giành chiến thắng trong giải đấu Aria trị giá 50 nghìn đô la với số tiền 748.446 đô la.

Anh ấy là người thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện của chuỗi sự kiện Triton high Roller. Cho đến nay, anh đã giành được bốn chức vô địch ITM, chiến thắng lớn nhất là chiến thắng tại sự kiện sàn ngắn trị giá 1.000.000 đô la Hồng Kông ở Jeju vào năm 2019 . Anh ấy đã nhận được 1.859.970 đô la cho chiến thắng đó.

Timofey Trueteller Kuznetsov's Life: Biggest Profits, Losses and Net Worth

Có vẻ như Kuznetsov thực sự thích trò chơi mới hấp dẫn nhất trong số những người chơi bài cao, Short Deck Hold’em . Anh ấy đã kiếm được tiền mặt trong hai sự kiện sàn ngắn Triton khác. Trên thực tế, anh ấy chỉ kiếm được tiền trong một sự kiện Triton không phải là Short Deck Hold’em.

Ngoài ra, vào tháng 3 năm 2020, anh ấy đã hạ gục trò chơi Hold’em sàn ngắn không giới hạn trị giá 100.000 đô la tại partypoker LIVE ở Sochi, Nga với giá 1,2 triệu đô la .

Chuỗi bài Poker thế giới

Timofey “Trueteller” Kuznetsov vẫn chưa kiếm được tiền trong bất kỳ sự kiện WSOP nào.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói về việc anh ấy thích chơi các trò chơi tiền mặt đặt cược cao ở các sòng bạc ở Ma Cao. Điều đó giải thích tình cảm của anh ấy đối với Short Deck Hold’em, vì loại trò chơi đó ban đầu bắt đầu lan rộng trong số những người chơi trò chơi tiền mặt đặt cược cao ở Đông Á.

Vào năm 2017, Gus Hansen đã đăng một bức ảnh lên Instagram của mình cho thấy “ Trueteller ” Kuznetsov trong Phòng của Bobby , thi đấu với Brian Rast và Daniel “ Jungleman ” Cates.

Phòng Bobby, được đặt theo tên của Bobby Baldwin, là phòng trò chơi tiền mặt đặt cược siêu cao nổi tiếng nhất thế giới. Nó nằm bên trong Sòng bạc Bellagio ở Las Vegas, NV.

Poker trực tuyến

Nguồn tin tham khảo của c54.page cho biết, Trueteller là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong làng poker trực tuyến. Biểu đồ HighstakesDB của anh ấy trông rất ấn tượng. Sau 599.030 ván bài được theo dõi chơi ở mức $25/$50 trở lên, anh ấy kiếm được $3.095.168 tiền lãi . Những ván bài này được chơi từ tháng 3 năm 2011 đến tháng 3 năm 2018. Điều này không có nghĩa là anh ấy đã ngừng chơi, mà là trang web đã ngừng theo dõi các ván bài.

Timofey Trueteller Kuznetsov's Life: Biggest Profits, Losses and Net Worth

Mặc dù Trueteller cũng là một người đam mê chơi trò chơi hỗn hợp, nhưng trò chơi phổ biến nhất mà anh ấy lựa chọn vẫn là No Limit Hold’em cổ điển.

Số tiền lớn nhất mà anh ấy chơi trong kỷ lục là từ tháng 1 năm 2016. Anh ấy đã chơi 3 tay với Andres “ Educa-p0ker ” Artinano và một người chơi có tên màn hình là Kanu7. Trueteller cuối cùng đã giành được 8 điểm cao trước King-high thẳng của Educa-p0ker, vì vậy Trueteller đã hạ được số tiền $236.399.

Vào tháng 2 năm 2018, “Educa-p0ker ” Artinano , một trong những đối thủ trực tuyến thường xuyên nhất của Trueteller, đã được Doug Polk phỏng vấn trên kênh YouTube nổi tiếng của anh ấy về người mà anh ấy nghĩ là 10 người chơi trò chơi tiền mặt NLHE trực tuyến hàng đầu trên thế giới là. Artinano đã vinh danh Treuteller là người giỏi nhất thế giới.

“Trueteller, tôi nghĩ anh ấy là người chơi giỏi nhất, có lẽ là người chơi hoàn hảo nhất từ trước đến nay trong môn poker. Anh ấy là người chơi 6-Max No Limit giỏi nhất và tôi sẽ nói lý do tại sao. (…) Giả sử hôm nay chúng ta ngồi xuống, chúng ta chơi 1.000 ván bài, anh ấy sẽ phạm nhiều lỗi hơn RedBarron, Linus, có lẽ hơn tôi, hơn nhiều người chơi. Nhưng anh ấy rất nhanh trong việc thích nghi, học hỏi các trận đấu và nhận ra những sai lầm của chính mình. Anh ấy quả là một người làm việc chăm chỉ” – Educa-p0ker nói về anh ấy sau khi xếp anh ấy ở vị trí số 1 trong danh sách những người chơi kiếm tiền trực tuyến hàng đầu.

Vào tháng 9 năm 2015, Trueteller đã giành được 302.000 đô la tiền mặt trong trò chơi PokerStars trong vòng 24 giờ. Anh ấy đã chơi PLO $100/$200 và $1.000/$2.000 (!) 2-7 Trận hòa ba với những người khác, Jean-Robert Bellande, Jason Mercier và Phil Ivey.

Anh ấy đã quen với việc chiến đấu với những người giỏi nhất trên mạng. Anh ấy đã có pha đối đầu 3 bàn với Tom “durrrr” Dwan trên Full Tilt vào năm 2015. Anh ấy cũng đã đấu với Viktor “Isildur1” Blom trong phiên đấu 8 ván trị giá 1.000/2.000 đô la vào năm 2017.

Những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Timofey Kuznetsov

  • 2011: Anh ấy bắt đầu chơi các trò chơi tiền mặt có mức cược cao trên PokerStars.
  • 2015: Anh tiết lộ danh tính của mình. Mọi người không còn chỉ biết đến tên trên PokerStars của anh ấy, Trueteller, mà cả tên cá nhân của anh ấy, Timofey Kuznetsov.
  • 2015: Anh đứng thứ 4 trong giải Aria Super High Roller Bowl trị giá 500 nghìn đô la với 2,15 triệu đô la. Đó là số tiền mặt từ giải đấu trực tiếp cá nhân lớn nhất của anh ấy cho đến nay.
  • 2019: Anh ấy thắng sự kiện Triton NLHE Short Deck trị giá 1.000.000 đô la Hồng Kông với số tiền 1.859.970 đô la.

Nhà tài trợ Timofey Kuznetsov

Vào tháng 9 năm 2018, có thông báo rằng Kuznetsov sẽ tham gia Team Partypoker, một nhóm gồm các chuyên gia poker nổi tiếng được ký hợp đồng để quảng cáo phòng poker trực tuyến.

Trên đây tất cả về thông tin sự nghiệp cờ bạc của Timofey Kuznetsov cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về tay chơi tài năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *