Theo nguồn tham khảo xem bóng đá trực tiếp, David Goodwillie là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Scotland. Để hiểu rõ hơn về David Goodwillie là ai và sự nghiệp của anh ấy có những bước ngoặc nào? Hãy tham khảo bài viết này để biết nhiều thông tin hơn.

David Goodwillie là ai?

David Goodwillie sinh ngày 28 tháng 3 năm 1989 tại Stirling , Scotland . Anh ấy 34 tuổi vào năm 2023 . Cung hoàng đạo của anh ấy là Bạch Dương. David Goodwillie là tên đầy đủ của anh ấy. Ông lớn lên ở Scotland với cha mẹ và anh chị em của mình. Tương tự như vậy, anh ấy là một công dân Scotland. Anh ấy là người dân tộc hỗn hợp. Đức tin của ông là Kitô giáo. Nói về quá trình học tập của mình, anh ấy đã học từ một trường trung học địa phương. Tương tự như vậy, chi tiết về trình độ học vấn cao hơn của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ..

David Goodwillie – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái, Giá trị tài sản ròng (Cập nhật tháng 11 năm 2023)

Sự nghiệp và thành tựu của David Goodwillie

Goodwillie được phát hiện đang chơi trong buổi thử việc của Hiệp hội Thanh niên Scotland tại Dundee ở tuổi 14 cho Carse Thistle ở quê hương Stirling của anh ấy trước khi gia nhập Dundee United ở tuổi 14 vào năm 2003. Goodwillie gia nhập Carse Thistle, theo bước chân. của Duncan Ferguson, người từng chơi cho đội nam có trụ sở tại Stirling.

Vào tháng 3 năm 2005, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với United. Goodwillie có trận ra mắt thi đấu cho United vào ngày 31 tháng 12 năm 2005, khi anh vào sân thay người muộn trong trận thua 2-1 trước Rangers tại Ibrox. Goodwillie vào sân từ băng ghế dự bị để ghi bàn thắng muộn cho United vào lưới Hibernian tại Easter Road vào ngày 4 tháng 3 năm 2006, trong trận đấu thứ sáu của anh ấy cho United.

Vào tháng 10 năm 2006, Goodwilie ký hợp đồng mới với câu lạc bộ có thời hạn đến tháng 5 năm 2010 và có trận ra mắt trước Falkirk. Do các tiền đạo khác bị chấn thương, Goodwillie đá chính thêm hai lần nữa dưới sự dẫn dắt của người quản lý mới Craig Levein trong hai tháng tiếp theo.

Vào tháng 11 năm 2008, Goodwillie có trận ra mắt cho đội tuyển bóng đá U21 quốc gia Scotland. Anh lần đầu tiên được triệu tập vào đội tuyển quốc gia vào tháng 11 năm 2010 cho trận giao hữu với Quần đảo Faroe. Anh có trận ra mắt trong trận đấu, thay cho Kris Commons ở phút thứ 76.

Goodwillie: Glasgow United refuses to 'walk away' from rapist footballer - BBC News

Cuộc sống cá nhân

David Goodwillie đang hẹn hò với ai? Nghĩ về tình trạng mối quan hệ của Max Gawn, có thể anh ấy đang độc thân. Anh ấy vẫn chưa kết hôn và cũng chưa có con. Hiện anh đang bận tập trung cho sự nghiệp. Tuy nhiên, có lẽ anh ấy đang chờ đợi một nửa hoàn hảo của mình và sẽ hợp tác trong tương lai. Ngoài ra, anh còn giữ được tầm nhìn tốt và không dính líu đến bất kỳ hành vi gây tranh cãi nào.

Scottish footballers David Goodwillie and David Robertson ruled to be rapists and ordered to pay £100,000 in damages - Mirror Online

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết được David Goodwillie là ai và sự nghiệp bóng đá của anh ấy. Bạn có thể truy cập vào xoilac tv để cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *